blog entry
14
Nov
มอบความรู้เรื่องผิวให้แก่เยาวชน
รัชตา  สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ.โอซีซี นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและสุขภาพผิว มอบความรู้การดูแลผิวอย่างถูกวิธีและเหมาะสมกับวัย 
blog entry
10
Nov
KMA เสริมความรู้ให้พนักงานขาย
กัญญา ทวีปัญญสกุล ผู้จัดการส่วนฝ่ายขาย 2 บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) จัดอบรมความรู้ด้านการขายและการบริการให้แก่พนักงานขายเครื่องสำอาง KMA
blog entry
09
Nov
ที่สุดแห่งการปกปิดจาก SUNGRACE
 SUNGRACE (ซันเกรส) แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวรองพื้นใหม่ล่าสุด SUNGRACE HIGH COVERAGE FOUNDATION UV SPF 42/PA++++ 
blog entry
08
Nov
อีเว้นท์พิเศษจาก PAUL & JOE กับงาน “Like A Parisienne”
 เครื่องสำอาง PAUL & JOE (พอล แอนด์ โจ) จากประเทศฝรั่งเศส ในความดูแลของ บมจ. โอซีซี จัดงาน “Like A Parisienne” ชวนสาวๆ มาเปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาว 
blog entry
03
Nov
2017 CHRISTMAS CREATION "CHAMPAGNE SOIREE"
ความงามของดอกไม้สีขาว บนโต๊ะสวยแสนหรูหรา คาเวียร์, แซลมอน และเค้กช็อกโกแลตร้านโปรด พร้อมแชมเปญมากมาย ช่วงเวลาแห่งการรังสรรค์จัดเตรียม ทำให้คุณจินตนาการถึงใบหน้าอันเปี่ยมสุขของเหล่าคนสำคัญ ภาพผู้คนปล่อยหัวใจให้ดื่มด่ำไปกับความรื่นรมย์ ยามเย็นที่แสนโรแมนติก เวลาแห่งการเฉลิมฉลองในฤดูกาลพิเศษ
blog entry
01
Nov
ไม่อยากหน้าเทาเป็นแบงค์พัน ฟังทางนี้!!
สาวๆหลายคนคงประสบปัญหาในการแต่งหน้า แต่งยังไงก็เทา ดูไม่แพงเหมือนสีแบงค์พัน จริงๆแล้วมีทริคง่ายนิดเดียวที่จะช่วยให้สาวๆไม่หน้าเทาเป็น
 
blog entry
01
Nov
มาทำความรู้จักแป้งแต่ะละชนิดกันเถอะ
 สาวๆหลายคนคงปฎิเสธไม่ได้ว่า "แป้ง" นั้นถือเป็นเครื่องสำอางอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้า  ปัจจุบันแป้งในท้องตลาดมีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด
blog entry
01
Nov
ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าคู่ใจเมื่อไหร่ดีน๊า
  เป็นเรื่องปกติในการแต่งหน้าของสาวๆหลายคนที่มักจะมีแปรงคู่ใจเป็นไอเท็มเด็ดในการแต่งหน้า แต่อย่าลืมว่าการใช้แปรงแต่งหน้าทุกวัน ย่อมมีสิ่งสกปรกตกค้างจากเครื่อง
blog entry
01
Nov
KMA Professional Bag Set
 เครื่องสำอาง KMA (เคเอ็มเอ)  จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจสาวๆ ที่อยากสวยแบบมือโปร เพียง 5,900 บาท ก็สามารถสวยครบเซ็ตได้ แบบไม่ต้องกลัวโป๊ะ
blog entry
31
Oct
KMA EYEBROW PENCIL
 เครื่องสำอาง KMA (เคเอ็มเอ) ขอแนะนำ KMA Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ เนื้อครีมละเอียด สีน้ำตาลธรรมชาติ ที่จะทำให้คิ้วของคุณดูโดดเด่น มีมิติ 
blog entry
27
Oct
สัมมนากระชับความสัมพันธ์
ศิริพร ตั้งธนศฤงคาร กรรมการบริหารฝ่ายการตลาดเครื่องสำอาง บริษัท โอซีซี จำกัด(มหาชน) จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ภายใต้ธีมประชันโฉมชิงมงกุฎ
blog entry
18
Oct
หัวใจการขายยุค 4.0
  ดร.ภัทร ปทุมารักษ์ กรรมการบริหารสำนักกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนาอบรมพนักงานขาย ธุรกิจ 4 กลุ่มสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ เพื่อยกระดับ