ในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ทั้งในเรื่องรูปร่างและผิวพรรณ เพราะเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความมั่นใจ และสร้างโอกาสให้กับตนเอง ซึ่งการดูแลสุขภาพและผิวพรรณในปัจจุบัน สามารถทำได้หลายวิธี เช่น การออกกำลังกาย ทานอาหารครบ 5 หมู่ ควบคู่กับการทานอาหารเสริม เป็นต้น

            บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องสุขภาพของผู้บริโภค จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่จะยกระดับการดูแลสุขภาพของคนไทย โดยผ่านการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญและคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วโลก ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย มาตรฐานความปลอดภัยสูง ภายใต้แบรนด์ Limex Plus รอยัลเยลลี่ผสมกระชายดำอัดเม็ด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องชะลอความเสื่อมและปรับสมดุลในร่างกาย  ลดอาการเหนื่อยล้า ทำให้นอนหลับสบายขึ้น และบำรุงผิวพรรณให้แลดูสดใสและอ่อนเยาว์ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์น้องใหม่  DIVA PLUS คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของ แอล กลูต้าไธโอน อะเซโรล่า เชอร์รี่ ไลโคปีน โกจิเบอร์รี่ โคเอนไซม์คิวเทน ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ หากรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ คือ  แอปเปิ้ลเขียว สตอรว์เบอร์รี และเสาวรส ซึ่งได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการ โดยมี ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โอซีซี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย เภสัชกรหญิง ดร.พรวนิช  เจริญพุทธคุณ และ ทรัพย์พร ตันติพงษ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านนมผึ้ง และคอลลาเจน ที่มาให้ความรู้ พร้อมตอบปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แก่ผู้เข้าร่วมงานและผู้สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ณ ห้องประชุม 101 อาคารโอซีซี เมื่อเร็วๆ นี้
 
หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2954545 ต่อ 408