BRAND STORY

 
KMA

“ Sense of Happiness ”

Kit . Makeup . Applicator
 

นับเป็นเวลากว่าทศวรรษที่ผลิตภัณฑ์ความงามภายใต้แบรนด์ KMA ได้สร้างสรรค์เครื่องสำอางซี่รีส์ต่างๆ ให้โดดเด่นอยู่บนรันเวย์แห่งความงาม เพื่อให้จังหวะชีวิตของหญิงสาววัยรุ่น และสาววัยทำงาน เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส  มาดมั่น และสนุกสนาน โดยก้าวแรกของ KMA นั้น เริ่มต้นจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของท่านผู้บริหารที่เล็งเห็นว่า  ธุรกิจความงามในยุคนั้น ยังไม่มีเครื่องสำอางแบรนด์ใดที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเมคอัพอาร์ตทิสอย่างแท้จริง   เมื่อแนวคิดนี้ ผนวกกับความชำนาญ  และประสบการณ์ด้านความงามที่โอซีซีสั่งสมมากว่า 20 ปี จึงเกิดการสร้างแบรนด์ K ma ( เค มา ) ขึ้น  เพื่อรังสรรค์เครื่องสำอางที่มีความหลากหลายรองรับการทำงานของกลุ่มเมคอัพอาร์ทติสท์ ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานศิลปะและบันเทิง   อาทิ แฟชั่นโชว์, ละครโทรทัศน์, ละครเวที,  ภาพยนตร์  และเวที การประกวดความงามซีซั่นต่างๆ  ฯลฯ และด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งจากกลุ่มเมคอัพอาร์ทติสและประชาชนทั่วไปที่มีต่อแบรนด์ ส่งผลให้เกิดการสร้างสรรค์ ปรับเปลี่ยน และพัฒนา K ma ในทุกมิติ ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายมากขึ้น ขยายฐานลูกค้าเพิ่มไปสู่กลุ่มสาววัยรุ่นและสาววัยทำงาน เพิ่มพื้นที่การวางจำหน่ายให้ครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้ง Cosmetics Shop และเคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมเปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่ จาก K ma เป็น KMA (เคเอ็มเอ = Kit : Make Up : Applicator) อย่างเป็นทางการในปี 2551 จากวิสัยทัศน์อันแม่นยำในวันนั้น จุดประกายให้เกิดเครื่องสำอาง KMA ในวันนี้ ความปรารถนาของหญิงสาว เทรนด์ที่หมุนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และเทคโนโลยีความงามอันไร้ขีดจำกัด ท้าทายให้แบรนด์  KMA เดินทางมาสู่เป้าหมายด้วยความอุตสาหะ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามซีรี่ส์ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดที่แตกต่าง  ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน   ด้วยการขับเคลื่อนของบุคลากรที่เกี่ยวข้องทุกส่วนทำให้แบรนด์ KMA ยังคงได้รับความไว้วางใจ ยืนหยัดอยู่บนเส้นทางแห่งความงามมาจวบจนทุกวันนี้ และยังคงมีความสุขที่จะรังสรรค์เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับจังหวะชีวิตของหญิงสาว และเหล่ากูรูด้านความงามในแต่ละยุคสมัย เพราะเราเชื่อมั่นว่าสุขภาพผิวที่ดี และสีสันที่มีความเป็นธรรมชาติจะนำมาซึ่งความสวย โอกาส ความสุข และพลังแฝง ที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนมีความมั่นใจ มีความสุข และสนุกสนานกับการใช้ชีวิตยิ่งขึ้น

 

 
 
 
News & Activities
thumbnail

ใหม่...KMA Peach Mellow Collection

 KMA (เค เอ็ม เอ) ค่าย โอซีซี เปิดตัวเมคอัพซีรีย์ใหม่  KMA Peach Mellow Collection

thumbnail

เครื่องสำอาง KMA เผยเทคนิคการแต่งหน้า

 ปิยาภรณ์ สามประทีป รองผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) นำทีมวิทยากรและเมคอัพอาร์ทิสต์มากประสบการณ์จากเครื่องสำอาง KMA

thumbnail

เติมความสดชื่นให้ผิว ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติจาก KMA

 เครื่องสำอาง KMA (เคเอ็มเอ) เพิ่มความสดชื่นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน ด้วยสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิว KMA Organic Rose Water Makeup Fix 

Promotions
thumbnail

สวยรับซัมเมอร์กับ KMA

เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ)  จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวๆ ที่อยากเผยผิวเนียนใสทุกองศา มอบส่วนลดพิเศษ 20% ทันที

thumbnail

KMA SEASON OF LOVE

   เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ขอแนะนำโปรโมชั่นสุดเลิฟ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก KMA SEASON OF LOVE” เมื่อซื้อ 3 ผลิตภัณฑ์

thumbnail

เซ็ตสุดคุ้มเพื่อลุคที่เพอร์เฟค

3 ชิ้น 1 เซต ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,000 บาทเท่านั้น เฉพาะ Fanpage KMACosmeticsThailand