BRAND STORY

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ตอบสนองทุกความต้องการของมืออาชีพ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโซโตส (ZOTOS) เป็นดั่งกล่องอเนกประสงค์สำหรับการทำผม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพปละประสิทธิภาพในราคาที่เอื้อมถึงได้ ช่วยให้สไตล์ลิสท์มืออาชีพพบกับความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จบและพลังสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด ความปรารถนาของโซโตสคือ การช่วยให้ทุกคนมีความงามเท่ในแบบเฉพาะตัว และให้ประกายความงามนั้นเปร่งประกายได้อย่างเจิดจรัส เหมาะสำหรับมืออาชะผู้ที่ปรารถนาจะเติมเต็มความงามเหล่านั้น พร้อมการตกแต่งทรงผมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความตื่นเต้นอย่างแท้จริง
  


 
จุดเริ่มต้นของโซโตส – แบรนด์ชั้นนำด้านความงามกว่า 80 ปี ผู้บุกเบิกการดัดผมแบบเย็น
 
ในช่วงทศวรรษที่ 1920  ก่อนที่จะมีการเปิดตัวโซโตส  การดัดผมถาวรโดยใช้ไฟฟ้าได้รับความนิยมในวงกว้าง  ดร.ราล์ฟ  อีแวนส์  ริเริ่มก่อตั้งโซโตส ณ กรุงนิวยอร์ค  พร้อมกับแนวความคิดเชิงนวัตกรรมใหม่  และประสบความสำเร็จในการพัฒนาการดัดผมแบบไม่ใช้ไฟฟ้าเป็นรายแรก
 
การดัดผมถาวรวิธีใหม่โดยไม่ใช้ไฟฟ้านี้  มีความปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากขึ้นสำหรับสไตลิสท์มืออาชีพและลูกค้าทุกคน ต่อมา  ในปี ค.ศ.1941  ผลิตภัณฑ์เพื่อการดัดผมถาวรแบบเย็นได้ถูกพัฒนาขึ้น  และในช่วงทศวรรษที่ 1970  ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆหลากชนิด  รวมไปถึงเทคโนโลยีคายความร้อน (Exothermic Technology)  และเทคโนโลยีในการใช้กรด (Acid Technology)  ก็ได้ถูกนำออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกอีกด้วย
 
โซโตส  ผู้บุกเบิกการดัดผมถาวรแบบเย็น  ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่มีคุณภาพสูง  เช่น  ผลิตภัณฑ์ทำสีผมหรือผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม  ตลอดช่วง 8 ทศวรรษที่ผ่านมา
ในปี ค.ศ.1988  บริษัทของเราได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท  ชิเซโด้  จำกัด  ซึ่งเป็นบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ระดับโลก  ก้าวหน้าสู่ความมั่นคงในฐานะผู้นำในโลกธุรกิจแห่งความงามมืออาชีพระดับโลก
 
ทุกวันนี้  โซโตสได้กลายเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ดีรับการยอมรับจากเหล่าสไตลิสท์มืออาชีพทั่วโลก  เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความเชื่อมั่นเหล่านั้นให้คงอยู่ตลอดไป  เพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณสไตลิสท์มืออาชีพ  และลูกค้าทั่วโลกจะพบกับประสบการณ์ความสนุกไปกับการทำผมแบบไม่รู้ลืม
News & Activities
thumbnail

New! V6 Strength Intensif

ใหม่! วีซิกส์ สเตรงท์ อินเทนซีฟ ทรีทเมนท์

thumbnail

New! รีนิววอล แอนตี้เอจจิ้ง แชมพู

ใหม่! รีนิววอล แอนตี้เอจจิ้ง แชมพู

thumbnail

New! V6 Moisture Intensif

ใหม่! วีซิกส์ มอยส์เจอร์ อินเทนซีฟ ทรีทเมนท์

Promotions
thumbnail

PINWHEEL GALAXY 2017

PINWHEEL GALAXY 2017 เผยเสน่ห์สาวมั่นให้เจิดจรัส

Workshop วิธีการทำสี เทคนิคการทำไฮไลท์ โดย ทีมงานมืออาชีพจากชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล

thumbnail

Special ISO Icolor

Special Iso Icolor โปรโมชั่น Workshop การทำสีขั้นสูง

thumbnail

โปรโมชั่น Senscience

โปรโมชั่น zotos senscience ซื้อครบ 1,500.- รับฟรีของสมมนาคุณ