BRAND STORY

 
KMA

“ Sense of Happiness ”

Kit . Makeup . Applicator
 

นับเป็นเวลากว่าทศวรรษที่ผลิตภัณฑ์ความงามภายใต้แบรนด์ KMA ได้สร้างสรรค์เครื่องสำอางซี่รีส์ต่างๆ ให้โดดเด่นอยู่บนรันเวย์แห่งความงาม เพื่อให้จังหวะชีวิตของหญิงสาววัยรุ่น และสาววัยทำงาน เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส  มาดมั่น และสนุกสนาน โดยก้าวแรกของ KMA นั้น เริ่มต้นจากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของท่านผู้บริหารที่เล็งเห็นว่า  ธุรกิจความงามในยุคนั้น ยังไม่มีเครื่องสำอางแบรนด์ใดที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเมคอัพอาร์ตทิสอย่างแท้จริง   เมื่อแนวคิดนี้ ผนวกกับความชำนาญ  และประสบการณ์ด้านความงามที่โอซีซีสั่งสมมากว่า 20 ปี จึงเกิดการสร้างแบรนด์ K ma ( เค มา ) ขึ้น  เพื่อรังสรรค์เครื่องสำอางที่มีความหลากหลายรองรับการทำงานของกลุ่มเมคอัพอาร์ทติสท์ ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานศิลปะและบันเทิง   อาทิ แฟชั่นโชว์, ละครโทรทัศน์, ละครเวที,  ภาพยนตร์  และเวที การประกวดความงามซีซั่นต่างๆ  ฯลฯ และด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทั้งจากกลุ่มเมคอัพอาร์ทติสและประชาชนทั่วไปที่มีต่อแบรนด์ ส่งผลให้เกิดการสร้างสรรค์ ปรับเปลี่ยน และพัฒนา K ma ในทุกมิติ ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายมากขึ้น ขยายฐานลูกค้าเพิ่มไปสู่กลุ่มสาววัยรุ่นและสาววัยทำงาน เพิ่มพื้นที่การวางจำหน่ายให้ครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้ง Cosmetics Shop และเคาน์เตอร์แบรนด์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมเปลี่ยนชื่อแบรนด์ใหม่ จาก K ma เป็น KMA (เคเอ็มเอ = Kit : Make Up : Applicator) อย่างเป็นทางการในปี 2551 จากวิสัยทัศน์อันแม่นยำในวันนั้น จุดประกายให้เกิดเครื่องสำอาง KMA ในวันนี้ ความปรารถนาของหญิงสาว เทรนด์ที่หมุนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และเทคโนโลยีความงามอันไร้ขีดจำกัด ท้าทายให้แบรนด์  KMA เดินทางมาสู่เป้าหมายด้วยความอุตสาหะ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามซีรี่ส์ต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมายมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยแนวคิดที่แตกต่าง  ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน   ด้วยการขับเคลื่อนของบุคลากรที่เกี่ยวข้องทุกส่วนทำให้แบรนด์ KMA ยังคงได้รับความไว้วางใจ ยืนหยัดอยู่บนเส้นทางแห่งความงามมาจวบจนทุกวันนี้ และยังคงมีความสุขที่จะรังสรรค์เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับจังหวะชีวิตของหญิงสาว และเหล่ากูรูด้านความงามในแต่ละยุคสมัย เพราะเราเชื่อมั่นว่าสุขภาพผิวที่ดี และสีสันที่มีความเป็นธรรมชาติจะนำมาซึ่งความสวย โอกาส ความสุข และพลังแฝง ที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนมีความมั่นใจ มีความสุข และสนุกสนานกับการใช้ชีวิตยิ่งขึ้น

 

 
 
 
News & Activities
thumbnail

ใหม่ KMA PLAYFUL MINI LIP SET

  เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ท้าสาวๆเปลี่ยนลุคสวยกับ KMA PLAYFUL MINI LIP SET ลิปสติกเนื้อกึ่งแมทท์ มอบสัมผัสเนียนนุ่ม คงความชุ่มชื่น เม็ดสีชัดติดทนนาน พร้อม

thumbnail

ใหม่...KMA Peach Mellow Collection

 KMA (เค เอ็ม เอ) ค่าย โอซีซี เปิดตัวเมคอัพซีรีย์ใหม่  KMA Peach Mellow Collection

thumbnail

เครื่องสำอาง KMA เผยเทคนิคการแต่งหน้า

 ปิยาภรณ์ สามประทีป รองผู้จัดการส่วนการตลาด บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) นำทีมวิทยากรและเมคอัพอาร์ทิสต์มากประสบการณ์จากเครื่องสำอาง KMA

Promotions
thumbnail

New Year Gift 2019 @Shop KMA

เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ)  มอบโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เอาใจสาวๆ เมื่อซื้อ Beloved Cake Powder SPF 25 PA++ ร่วมกับ Play Eye Color PalatteCutie 

thumbnail

New Year Gift 2019 @Robinson

  เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ)  มอบโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เอาใจสาวๆ เมื่อซื้อ Beloved Cake Powder SPF 25 PA++ ร่วมกับ Satin Touch Primer และ 

thumbnail

สวยรับซัมเมอร์กับ KMA

เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ)  จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวๆ ที่อยากเผยผิวเนียนใสทุกองศา มอบส่วนลดพิเศษ 20% ทันที